A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Bí quyết ăn uống và quan hệ để sinh con trai

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH TM DV FPIC

Trung tâm tư vấn bảo hiểm độc lập

Giờ làm việc: Thứ 2 - thứ 6: 8.30am- 5pm. Thứ 7: 8.30am - 12am
Hotline: 1900 636 4451900 636 445

Bí quyết ăn uống và quan hệ để sinh con trai

Bí quyết ăn uống và quan hệ để sinh con trai

Bí quyết ăn uống và quan hệ để sinh con trai

Bí quyết ăn uống và quan hệ để sinh con trai

Hiện nay có rất nhiều bí quyết để sinh con trai nhưng khi đọc qua bài viết này sẽ cảm thấy sinh con trai là điều cực kỳ dễ dàng theo khoa học nhất.

Chế độ dinh dưỡng

Rất nhiều người điều nghĩ rằng chế độ ăn uống không quan trọng để ảnh hưởng đến việc sinh con trai, tuy nhiên đó là điều sai lầm. Nên biết rằng trong chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta vẫn tác động không nhỏ đến khả năng mang thai để sinh con trai.

bi-quyet-de-sinh-con-trai

Chế độ ăn uống dinh dưỡng cho người Vợ

 Tinh trùng Y là tinh trùng quy định giới tính nam. Vì thế để giúp các tinh trùng Y có môi trường sống và tiến đến trứng tốt thì các bà vợ cần phải có chế độ ăn uống dinh dưỡng đầy đủ dưỡng chất, kiêng khem để tạo môi trường dung môi chứa trứng tốt.

Các thức ăn có hàm lượng kẽm và đạm cao như thịt bò, hải sản là rất tốt. Ngoài ra nên ăn nhiều các loại rau củ quả và hoa quả tươi, các món đồ ngọt và đồ chiên rán cũng tốt để tăng tỷ lệ thụ thai con trai tăng cao hơn. Việc kiêng cử bia rượu, chất kích thích, chất cồn là điều cần tuân thủ tuyệt đối.

Chế độ ăn uống dinh dưỡng cho người Chồng

Là người quan trọng nhất để sinh được con trai, bởi vì khi tinh trùng Y gặp trứng tạo thành hợp tử và phát triển thành thai nhi giới tính nam.

Vì thế, tinh trùng Y rất quan trọng và để tạo ra lượng tinh trùng Y nhiều thì các anh nên bổ sung trong chế độ ăn uống của mình nhiều thức ăn có hàm lượng kẽm cao (trứng gà, hải sản,…). Ngoài ra, bổ sung một số trái cây mang loại Vitamin B và một chút cay cũng giúp tăng tỷ lệ sinh con trai. Các loại chất kích thích như cafe, thuốc lá, có cồn như rượu bia thì cẩn phải giảm và tuân thủ nghiêm ngặt vì các chất này sẽ làm giảm chất lượng tinh trùng. Nếu lạm dụng sẽ dẫn đến thai nhi ra đời yếu, thậm chí là quái thai.

bi-quyet-an-uong-de-sinh-con-trai

Thời điểm quan hệ

Theo kiến thức Sinh Học Cơ thế người, tinh trùng của người đàn ông mang 2 loại sắc thể: một loại là nhiễm sắc thể Y – sắc thể quy định giới tính nam, loại khác là nhiễm sắc thể X – sắc thể quy định giới tính nữ. Tiết lộ một chút giữa 2 loại nhiễm sắc thể này nhé: Nhiễm sắc thể Y thường nhỏ, di chuyển nhanh nhưng rất mau chết, nhiễm sắc thể X to hơn, di chuyển chậm nhưng sống lâu hơn. Nắm được bí quyết này, chúng ta có thể dễ dàng làm tăng khả năng có con trai.

Theo bí quyết trên, các cặp vợ chồng nên quan hệ trước ngày rụng trứng là 2 ngày, tốt nhất là 1 ngày thì sẽ dễ dàng sinh được con trai.

Hướng dẫn tư thế “yêu” để dễ sinh con trai

Tư thế yêu và khả năng xâm nhập vào tử cung cũng quyết định vì môi trường môi trường kiềm thì tỷ lệ sống xót của tinh trùng Y cao hơn và khả năng gặp trứng để thụ thai cao hơn.

tu-the-yeu-de-sinh-con-trai

Các tư thế yêu sau đây sẽ giúp dễ sinh con trai

  1. Chồng không quan hệ trước ngày rụng trứng từ 7 – 10 ngày và chỉ quan hệ 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ que thử Ovustick, siêu âm canh noãn)

 

  1. Không hút thuốc lá,  uống rượu bia và các chất kích thích để tinh thần tâm lý thoải mái, sức khỏe hai vợ chồng trong trạng thái tốt nhất.

 

tu-the-yeu-de-sinh-con-trai

  1. Quan hệ theo cách cổ điển, chồng nằm trên, vợ nằm dưới, động tác quan hệ cần phải nhẹ nhàng, tránh các kiểu quan hệ khó và tác động mạnh sẽ gây ra trứng rụng thêm đột xuất.

 

  1. Sau khi đã xuất tinh, người vợ nằm ngửa, 2 chân co lại, tư thế thoải mái, chỉ được đi tắm sau 2 – 3 giờ quan hệ, khi tắm nên dùng dội nước vào âm đạo.

 

Các tin tức liên quan khác