A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

12 cách thụ thai nhanh nhất

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH TM DV FPIC

Trung tâm tư vấn bảo hiểm độc lập

Giờ làm việc: Thứ 2 - thứ 6: 8.30am- 5pm. Thứ 7: 8.30am - 12am
Hotline: 1900 636 4451900 636 445

12 cách thụ thai nhanh nhất

12 cách thụ thai nhanh nhất

12 cách thụ thai nhanh nhất

12 cách thụ thai nhanh nhất

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến khả năng có con. Đặc biệt là các cặp vợ chồng hiếm muộn, dường như họ vô tình không biết rằng thói quen hằng ngày ảnh hưởng lớn đến khả năng chào đời của những đứa bé thân yêu ra đời. Vì thế Fpic.vn xin chia sẻ những bí quyết thụ thai nhanh nhất cho mọi người ở dưới đây.

 1. Kiên nhẫn

Dựa vào lý thuyết khi tinh trùng gặp trứng sẽ tạo thành hợp tử và bắt đầu mang thai, tuy nhiên không phải lúc nào cũng như vậy. Bạn cần kiên nhẫn quan hệ và tìm ra nguyên nhân để đạt được điều mình muốn.

 1. Một chế độ ăn uống dinh dưỡng đúng

Việc ăn kiêng để giảm cân ở phụ nữ cũng làm giảm luôn khả năng thụ thai. Trước khi quyết định mang bầu bạn nên bỏ ăn kiêng trong vòng vài tháng. Hãy đưa những thực phẩm dinh dưỡng vào thực đơn hàng ngày để có một thể trạng tốt nhất cho việc mang thai.

dinh-duong-de-thu-thai-nhanh-nhat

 1. Ăn uống một cách hợp lý

Nạp quá nhiều đường hay bỏ bữa sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn và ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Tỷ lệ đường trong máu cao sẽ khiến cho cơ thể tiết ra nhiều hormone có tên là adrenalin. Hormon này tác động xấu đến chất progesterone, một loại hormone đảm nhận vai trò giúp tử cung nhận bào thai.

Cho dù bạn đã điều trị hormone kích thích sinh sản nhưng nếu cơ thể quá gầy hoặc quá béo cũng làm giảm khả năng thụ thai.

 1. Tư thế quan hệ tình dục

Sau khoảng thời gian đón nhận tinh trùng, bạn cần nằm yên, hai chân khép lại, lấy gối kê mông để cơ thể trong tư thế ngửa trong 30 phút để giúp cho tinh trùng dễ dàng gặp trứng hơn.

 1. Thường xuyên quan hệ tình dục

Theo các chuyên gia khoa sản, thường xuyên quan hệ tình dục trong đêm sẽ tăng khả năng thụ thai hơn. Vì tinh trùng có thể sống được 72 giờ kể từ khi bắt đầu “xâm nhập” trong cơ quan sinh dục người phụ nữ.

 1. Chọn đúng thời gian gần gũi

Trong vòng một năm có rất nhiều thời điểm dễ thụ thai hơn. Lượng tinh trùng của người đàn ông cao nhất là vào đầu mùa xuân và cuối mùa thu. Khả năng di chuyển là cuối mùa hè và đầu mùa thu.

 1. Quan hệ đúng ngày rụng trứng

Quan hệ vào những đúng ngày rụng trứng sẽ giúp tránh khỏi tình trạng hiếm muộn. Cần biết chu kỳ trứng rụng là giữa chu kỳ kinh nguyệt. Nếu kinh nghiệm không đều thì cần có những thiết bị hỗ trợ để xác định đúng thời điểm trứng rụng.

 1. Để bộ máy chồng sản xuất nhiều và tốt hơn

Nên cho chồng mặc những loại vải cotton và các chất liệu thoáng, mặc quần rộng, thoải mái tránh quá chật, bó gây ra “khó chịu” và “nóng” cho tinh hoàn.

 1. Uống một chút cà phê

Các chuyên gia đã nghiên cứu ở Châu Âu cũng khẳng định rằng uống quá nhiều cà phê cũng làm giảm khả năng thụ thai, vì cà phê là kẻ thù của khả năng sinh đẻ.

 1. Giảm bia rượu

Uống quá nhiều rượu bia sẽ làm giảm khả năng sinh sản so với những người khác và cả những người phụ nữ đang mang thai thì sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Đàn ông cũng thế, uống quá nhiều rượu bia có làm giảm chất lượng và số lượng của tinh trùng.

 1. Tránh xa thuốc lá

Trong khoảng thời gian mang thai, người phụ nữ hút thuốc hoặc hít khói thuốc đều có hại, nhưng họ ít ai biết rằng thói quen này sẽ dẫn đến khả năng thụ thai sau này. Thói quen này tác động cả nam lẫn nữ. Dựa vào một nghiên cứu của Pháp, những người phụ nữ không hút thuốc tăng khả năng thụ thai 30% so với phụ nữ thường xuyên hút thuốc. Tỷ lệ này ở đàn ông còn cao hơn thế.

 1. Cẩn thận với thuốc giảm đau ngay

Các loại thuốc giảm đau có tác động trực tiếp đến hormone prostaglandine (vai trò làm co tử cung). Chính vì thế, tránh dùng thuốc giảm đau trong thời gian rụng trứng.

 

 

 

Các tin tức liên quan khác