A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

AIA: An phúc hưng gia

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH TM DV FPIC

Trung tâm tư vấn bảo hiểm độc lập

Giờ làm việc: Thứ 2 - thứ 6: 8.30am- 5pm. Thứ 7: 8.30am - 12am
Hotline: 1900 636 4451900 636 445

AIA: An phúc hưng gia

AIA: An phúc hưng gia

AIA: An phúc hưng gia

Nhu cầu tài chính luôn phát sinh trong cuộc sống năng động ngày nay. Một món quà ý nghĩa cho con trong ngày sinh nhật, một chuyến du lịch cho gia đình, một khoản phí y tế bất ngờ… là những khoản thanh toán ngoài kế hoạch song rất cần thiết và sẽ có thể ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch tài chính dài hạn như xây một ngôi nhà mơ ước, sắm một chiếc xe cho cả gia đình hoặc lo cho các con ăn học thành tài…mà bạn đã lập trước đó.
Không chỉ giúp bạn chu toàn kế hoạch dài hạn, An Phúc Hưng Gia còn cung cấp những khoản tiền mặt định kỳ nhằm đáp ứng những nhu cầu ngắn hạn của bạn và gia đình. Hơn thế nữa, sản phẩm này bảo đảm sự bảo vệ tàichính toàn diện trước những rủi ro, để bạn và gia đình có thể an tâm tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.

  • Quyền lợi tiền mặt định kỳ đáp ứng các nhu cầu trong ngắn hạn.
  • Mức bảo tức đảm bảo từ 2%/năm.
  • An tâm thực hiện kế hoạch trong dài hạn với Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn.
  • Bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong, tử vong do tai nạn hay tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn.
  • Linh hoạt lên kế hoạch tài chính cho bản thân với nhiều lựa chọn thời hạn hợp đồng.

Quyền lợi bảo vệ:
Quyền lợi bảo hiểm Tử vong, Tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn: An Phúc Hưng Gia bảo vệ bạn và gia đình trước các rủi ro Tử vong(1) hay Tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn(2) với 100% STBH cộng 100% Bảo tức tích lũy đã công bố và Lãi chia thêm (nếu có).
Quyền lợi bảo hiểm Tử vong do tai nạn(3): Trong trường hợp không may Tử vong do tai nạn, AIA Việt Nam sẽ chi trả thêm 100% STBH bên cạnh quyền lợi tử vong nêu trên.
Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ sung để gia tăng quyền lợi bảo vệ cho bản thân và gia đình trước các rủi ro như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện điều trị…với mức phí hợp lý.
(1) Nếu Người được bảo hiểm dưới 4 tuổi, vui lòng tham khảo giới hạn quyền lợi bảo hiểm tử vong trong Điều khoản hợp đồng
(2) Áp dụng cho Người được bảo hiểm trong độ tuổi: 18 tuổi – 65 tuổi
(3) Áp dụng cho Người được bảo hiểm từ 4 tuổi, quyền lợi tối đa là 4 tỷ đồng 

Những điều cần biết:
An Phúc Hưng Gia là sản phẩm bảo hiểm không chỉ giúp bạn thực hiện các kế hoạch tài chính ngắn và dài hạn, mà còn bảo vệ an toàn tài chính cho bạn và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống.

  • Tuổi tham gia: Từ 30 ngày - 65 tuổi
  • Thời hạn hợp đồng (THHĐ): 09, 12, 15 hoặc 18 năm
  • Thời hạn đóng phí: Bằng Thời hạn hợp đồng

Mọi quy định, điều kiện và quyền lợi của sản phẩm sẽ được thực hiện theo quy tắc, điều khoản bảo hiểm của sản phẩm An Phúc Hưng Gia.