A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

ACE- Kế hoạch tài chính trọn đời

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH TM DV FPIC

Trung tâm tư vấn bảo hiểm độc lập

Giờ làm việc: Thứ 2 - thứ 6: 8.30am- 5pm. Thứ 7: 8.30am - 12am
Hotline: 1900 636 4451900 636 445

ACE- Kế hoạch tài chính trọn đời

ACE- Kế hoạch tài chính trọn đời

ACE- Kế hoạch tài chính trọn đời

Kế hoạch Tài chính Trọn đời


ACE Life hiện đang có 9 (chín) sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung Kế hoạch Tài chính Trọn đời. Với bộ sản phẩm này, ACE Life tự hào là công ty BHNT duy nhất tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng, chấp nhận mở rộng độ tuổi tham gia từ 0 đến 80 và bảo vệ đến trọn đời.

Kế hoạch Tài chính Trọn đời" đã tổng hợp tất cả ưu điểm của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống bao gồm tử kỳ, tích lũy, trọn đời và trả tiền định kỳ. Bên cạnh yếu tố bảo vệ tài chính và quản lý rủi ro thuần túy, đây còn là một sản phẩm đa năng phục vụ cho nhiều kế hoạch tài chính khác nhau như tiết kiệm, mua nhà, mua xe, đầu tư, giáo dục, trả nợ ngân hàng, hưu trí, nhân thọ v.v. Tất cả chỉ trong MỘT hợp đồng!

Tham gia "Kế hoạch Tài chính Trọn đời", Quý khách tận hưởng sự linh hoạt và nhiều quyền lợi chưa từng có. Quý khách hoàn toàn chủ động điều chỉnh quyền lợi bảo hiểm phù hợp với nhu cầu qua từng giai đoạn cuộc sống, lựa chọn và điều chỉnh mức phí và thời gian đóng phí phù hợp với khả năng tài chính của mình.

"Kế hoạch Tài chính Trọn đời" đem lại hiệu quả về chi phí cho Quý khách. Số tiền Quý khách đóng sẽ được quản lý chặt chẽ và minh bạch để luôn gia tăng và mang lại lợi ích lớn lao cho Quý khách.

Tất cả những ưu điểm này đều gói gọn trong một sản phẩm! "Kế hoạch Tài chính Trọn đời" chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho Quý khách!

Quý khách đừng ngần ngại, ngay hôm nay hãy phác thảo kế hoạch tài chính của bản thân, gia đình và chia sẻ những nguyện ước trong tương lai với chúng tôi – các Đại diện Kinh doanh chuyên nghiệp và chuyên tâm của FPIC. Hãy cho phép chúng tôi được cùng Quý khách hoạch định một "Kế hoạch Tài chính Trọn đời" thích hợp nhất để gia đình thân thương của Quý khách nhận được sự bảo đảm tài chính tối ưu trong tương lai.